เปิดภาพล่าสุด น้องมิย่า โตเป็นสาวแล้ว

เปิดภาพล่าสุด น้องมิย่า โตเป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆที่ไม่ว่าบุตรทั้ง 3 นั้นทำอะไรก็จะคอยสนับสนุนอย่างเต็มที่ สำหรับครอบครัวของ พีท ทองเจือ และภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ มาพร้อมบุตรทั้ง 3 คน น้องมิย่า น้องเซย่า และน้องโรเตอร์

ซึ่งเราจะได้เห็นภาพน่ารักๆของพวกเขาในอินสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง เผลอแป๊บเดียว น้องน้องมิย่า บุตรสาวคนที่ 2 ของนักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ และภรรยา เจ็ง วิไลลักษณ์ ก็เริ่มโตเป็นสาวซะแล้ว โดยในปีนี้น้องเซย่ามีอายุ 16 ปี เรื่องความสวยขอบอกว่าไม่เป็นสองรองใคร

หน้าตาดีสามารถดันให้เป็นนางเอกละครได้สบาย แต่ไม่รู้ว่างานนี้คุณพ่อรูปหล่อจะแอบหวงบุตรสาวไม่ยอมให้เข้าวงการหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ น้องเซย่าฉายแววการเป็นคนในวงการบันเทิงเรียบร้อยแล้ว เพราะน้องมิย่า แถมยังโดดเด่นในเรื่องการเต้น ที่มีลีลาการเต้นหลากหลายอีกต่างหาก

ได้มีโอกาสไปโชว์ลีลาการเต้นในที่ต่างๆอยู่เสมอ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีนางเอกละครวัยรุ่นหน้าใหม่ชื่อว่ามิย่ามาประดับวงการบันเทิงหรือเปล่า ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปส่องความแซ่บของ น้องมิย่า ในวัย 16 ปีกันค่ะ

ที่น้องมิย่าและครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่จ.ภูเก็ต และแน่นอนค่ะไปทะเลทั้งทีก็มีชุดว่ายน้ำกันหน่อย ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพตัวเองมาในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วสีสันสดใส โดยโพสต์ผ่านอินสตราแกรม @miya_thongchua จะสวยแซ่บสมวัยขนาดไหนไปชมกันจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ