จิน โพสต์ปกป้อง หนิง ปณิตา

จิน โพสต์ปกป้อง หนิง ปณิตา

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องแก๊งเพื่อนรักที่ได้ตัดสินใจเลิกคบกันซึ่งต่างฝ่ายก็ต่างออกมาพูดความในใจของตัวเองจนทำให้เป็นประเด็นที่หลายคนยังคงพูดถึงและให้ความสนใจ หลังจากที่สองสาว หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ออกมาเปิดใจ

ขอจบทุกรอยร้าวที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน จนเป็นเหตุให้ เป้ย ปานวาด ตัดสินใจแยกตัวออกจากแก๊ง กระทั่งต่อมา หนิง ได้โพสต์ระบายความรู้สึก ยอมรับว่าโอเคทุกครั้งที่โดนว่า ทั้งที่พวกเขาไม่รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร ย้ำถึงจะดูแรงแต่ความจริงไม่ใช่

และไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไป กลับกลายเป็นย้อนกลับมาหาตัวเองแบบบนี้ ท่ามกลางคนดังในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย ทางด้านคู่ชีวิตอย่าง จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยว่า

ไม่เป็นไร อย่าไปสนใจ ใครจะว่าไร ยังไงหนิงก็คือแม่ที่ดีที่สุด ภรรยาที่ดีที่สุด และเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนหลายๆ คน ที่เห็นค่าเรา และล่าสุด ในอินสตาแกรม @jintumwattana ของ จิน ธรรมวัฒนะ ได้ออกมาโพสต์ถึงชีวิตครอบครัวของเขาไว้ว่า

อยากจะขอเขียนอะไรสักหน่อยนะ ครอบครัวเราตอนนี้มีความสุขมาก ๆ มีแต่คนรอบข้างที่ดี ที่รักเรา แล้ว ดีใจมากเลยที่คนรอบข้างทั้งหลายเป็นคนจริงใจ ไม่มาใส่หน้ากากหน้าใส่กัน มีแค่นี้ก็พอแล้ว ใครทำไรไว้มันรู้ดีแก่ใจตัวเอง แค่นี้ล่ะ จบนะ เพื่อนเยอะ ญาติดี อย่ามาทำให้ภรรยาผมเครียด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ