ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ออกมาปกป้องสามี

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ออกมาปกป้องสามี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรต่างคนก็ออกมาปกป้องกันเป็นอย่างดีสมกับเป็นคู่กันจริงๆเลยจ้า หลังจากที่แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง กวินท์ ดูวาล ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง กรณีถูกกล่าวหาว่าโกงเงินเพื่อนร่วมวงการไปเลี้ยงภรรยา

โดยยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ก่อนเผยถึงเรื่องเพลงที่เป็นประเด็น ว่าตนเองได้มีการตกลงเรื่องค่า feat. และให้ส่วนแบ่งนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ พร้อมแนบหลักฐานเป็นสลิปโอนเงิน จากนี้เตรียมดำเนินคดีกับผู้ไม่หวังดีอย่างถึงที่สุด กรณีเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และข้อมูลที่อยู่อาศัยของตนเองสู่สาธารณะ สร้างความไม่ปลอดภัยให้กับตนและครอบครัว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (12 ต.ค.) ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @pantipa.a แคปชั่นสุดแซ่บว่า ไม่เคยโกงเงินใครมาเลี้ยงภรรยา เพราะทุกวันนี้ก็เงินภรรยาที่เลี้ยงมัน ขอบคุณค่ะ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ ใบเตย อาร์สยาม ถึงกับ ว้าย 555 ด้าน ดีเจต้นหอม ก็บอกว่า เราเหนื่อยได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม

ทั้งนี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ยังได้แชร์โพสต์ชี้แจงของสามีลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Pantipa.a พร้อมข้อความว่า ทุกประเด็น เราจะถูกโยงเข้าไปด้วยทุกครั้ง มีทั้งเรื่องที่เราเคยทำผิดพลาด โดยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ทุกอย่างล้วนเป็นบทเรียน ที่เราต้องเอามาคิด แต่สิ่งนึงที่เราทำมาเสมอ เราไม่เคยหลบอยู่ในเงา หรือยืมมือคนอื่นมาบังหน้า เราแสดงตัว เราใช้ชื่อเรา หน้าเรา เราเลยหนักตัวกว่าคนอื่นเสมอ

นอกจากนี้ ปุ้มปุ้ย ยังได้เผยไว้ใต้โพสต์ของตนเองอีกว่า การนำภาพ ที่อยู่ บ้านเลขที่ไปโพส ชีวิตเรา เราสร้าง เราทำมาขนาดนี้ เราได้มีความสุขด้วยกัน เราได้เจอรักแท้ เราได้ทดแทนคุณพ่อแม่ ถ้าวันนี้ เราก็ไม่เสียดายค่ะ เพราะเราประสบความสำเร็จแล้ว

และส่วนเรื่องการ ตั้งท้อง เป็นเรื่องธรรมชาติของการเป็นมนุษย์ เราไม่เคยยกเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้าง ว่าเราจะเป็นพ่อ เป็นแม่คน แต่กลายเป็นว่า คนที่เข้ามาว่าเรา ยกเรื่องบุตรที่ยังไม่เกิด มาอยู่ในประเด็นเสมอ เช่น อย่ามาอ้างว่ามีน้องอยู่ สงสารเด็กที่จะเกิดมา มีพ่อแม่แบบนี้ ขอไม่มีดีกว่า กำลังจะเป็นพ่อคน ตรงนี้อยากถามว่า มันคือข้อเท็จจริงอะไร หรือ ว่าเพื่อความสะใจของตัวเอง

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วงว่าที่คุณแม่ หวั่นเครียดจนส่งผลไปถึงเบบี๋ได้ ด้าน ปุ้มปุ้ย ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งว่า พยายามอยู่ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ