ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

พร้อมเคลียร์ชัด ๆ เป็นครั้งแรก สำหรับดาราสาว ใบเฟิร์น พัสกร ที่ได้เปิดใจถึงปมความรักครั้งล่าสุดในส่วนที่คนไม่รู้ ผ่านรายการ ซานิเบาได้เบา ทางช่องยูทูบ One Playground กับประเด็นอวดแฟนซ้ำคนอื่น

โดย ใบเฟิร์น เผยว่า ตอนนั้นตนได้ฟังคำอธิบายจากตัวเขาเองว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร เข้าใจในเหตุและผลว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับชีวิตของเขา แต่เรารู้สึกเสียใจและผิดหวังที่เขาบอกไม่หมด

ซึ่งเราไม่สามารถที่จะอยู่ในสเตตัสอย่างนั้นได้ ก็ขอเอาตัวเองออกมา ไม่ได้เปิดทางให้เขาเลือกเลย ว่าเขาจะเลือกอะไร เราขอกลับมาดูแลใจตัวเอง ทำให้ตัวเองเข้มแข็งก่อน ส่วนเขาจะสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำไม่ถูกต้องกับทุกฝ่ายไหม ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะเรียนผูกเรียนแแก้เอง

ตอนนี้เวลาผ่านมานานแล้ว คิดว่าเขาคงเคลียร์ความไม่กล้าของตัวเองแล้ว อาจจะใช้คำแรง แต่ตนหมายถึง ความไม่กล้าในการตัดสินใจที่จะจัดการกับความสัมพันธ์ของเขา จนทำให้อีกฝั่งมองว่าไม่เคลียร์

ส่วนตัวเรารู้ดีว่าใจเราอยู่ตรงไหน แต่จะเปิดโอกาสให้ให้เขาเข้ามาในชีวิตเลยเรายังไม่ทำ ต่างคนอยู่ในพื้นที่ เราไม่ได้ขาดการติดต่อ เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เป็นห่วงกัน คุยกันได้ ไม่คิดว่าจะแยกจาก กับแฟนเก่า เคน ฮาเซกาวา เรายังเป็นห่วงเลย เคนทำอะไร จีบใคร ยังปรึกษาเราอยู่เลย

ตอนเด็ก ๆ เคยเป็น เลิกกันต้องไม่รักกัน แต่ตอนนี้อายุ 30 กว่าแล้ว ใครมาทำให้เสียใจ เราไม่ได้ไม่โอเคกับเขาขนาดนั้น แต่แค่รู้สึกเหนื่อย ที่จะเอาชีวิตไปอยู่กับเขา ชีวิตไม่ได้จะจงจะไม่ชอบใครขนาดนั้น

วันนี้มีความสุข แต่ไม่ได้มีความสุขกับความรัก มีความสุขแค่ลืมตาตื่นขึ้นมา ทำกับข้าว กินอร่อย มาทำงานเจอคนก็แฮปปี้แล้ว ถามว่ากลับไปคบกันหรือเปล่า ยังไม่กล้าใช้คำว่าคบ แต่ถ้าคบในความหมายว่ามีเขาอยู่ในชีวิตก็ใช่ เป็นผู้ชายที่คิดว่าดูๆ ไป แต่ไม่ถึงกับไปว่าจะแต่งงาน

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะคะไม่ว่าจะอย่างไรจะกลับมาคบกันอีกหรือไม่ต้องรอดูอีกต่อไปจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ