ติ๊ก ชิโร่

ติ๊ก ชิโร่

เจอมรสุมข่าวแรงสะเทือนวงการสุดๆ สำหรับนักร้องเสียงเท่ห์ในตำนาน ติ๊ก ชิโร่ ที่ถูกเม้าท์เข้าข่ายอักษรย่อ นักร้องดัง จับได้ภรรยากุ๊กกิ๊กกับคนสวน ถือเป็นข่าวที่แรงเกินต้านจริงๆ ล่าสุดนักร้องเสียงเอื้อนเสน่ห์ ติ๊ก ชิโร่ ไม่รอช้า ขอมาเปิดใจถึงข่าวแรงที่สุดในชีวิตผ่านรายการ z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี 34

กับสองพิธิกรสุดจี๊ด ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินท์ชลิตา แบบตรงๆ ไม่มีแอ๊บ เจอข่าวอักษรย่อ ที่แรงเกินต้านมากๆ ตกใจมั้ย มันมาได้ไงก็ไม่รู้ เราไม่เคยมีข่าวแบบนี้เลย ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร หนึ่งคือพี่ไม่มีสวน บ้านพี่ไม่มีสวน และก็ที่บ้านไม่มีคนสวนด้วย

ข่าวแรงแบบนี้ มีผลกระทบจิตใจกับทางภรรยา พี่ติ๊ก มั้ย แน่นอน มันมีผลกระทบ ภรรยาพี่เนี้ย ก็มาเจอข่าวนี้ มันมีผลกระทบถึงขนาดไปถึงคุณพ่อ คุณแม่พี่ ไปถึงสมาชิกในครอบครัวของพี่ ญาติๆ อีก รู้เลยว่านอนหลับไม่สนิทแน่ แน่นอนทุกคนก็เป็นห่วง ลูกเต้าของใคร ใครก็รัก ผลกระทบมาถึงบุตรด้วย

ผลกระทบโยงมาถึงบุตรค่อนข้างแรงมากเลยก็โยงมาถึงบุตรสาว โยงมาถึงให้ไปตรวจ DNA ผลิตกันเอง ไม่ต้องไปตรวจอะไร เราเลี้ยงเองมากับมือถึงปัจจุบันนี้ ไม่อยากให้มีผลกระทบต่บุตรเลย เขาต้องมาตอบคำถามเพื่อน ตอบคำถามคนนู้นคนนี้เยอะมาก มันแย่มากมาย เคลียร์ข่าวตรงนี้เลย ข่าวอักษรย่อใช่หรือไม่ใช่ ครอบครัวเรา ไม่ใช่ครับ ยังรักกันดี

ข่าวนี้แรงมากมันกระทบจิตใจกับ พี่ติ๊ก ขนาดไหน ก็ถ้าจะมองในแง่หนึ่ง มันก็มีผลกระทบ เราอาจจะได้ตรงนี้ มันเสียตรงนั้น เพราะฉะนั้นบ้างคนอาจจะได้ประโยชน์ บางคนอาจจะเสียประโยชน์ แต่แน่นอนว่าผมอยู่ในส่วนที่เสียผลประโยชน์ บางทีเหมือนกับว่าไปเจอใคร แทนที่จะทักทายกันว่าสบายดีป่าว ก็กลายเป็นว่าคุยเรื่องนี้หมด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแทนที่จะจำได้ว่าผมรับรางวัลนั้น รางวัลนี้ เป็นโปรดิวเซอร์ เป็นคนที่แต่งเพลง ปรากฏว่าข่าวนี้ออกมา มันจบทุกอย่างเลย คนไปมุ่งแต่ข่าวนี้อย่างเดียว

จะฟ้องมั้ยสำหรับคนที่ปล่อยข่าวและทำข่าวนี้ ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าใครที่เป็นคนปล่อยคนแรก คือมันก็พอจะหาหนทางได้ บางคนก็ต้องบอกตรงๆ ว่าเขาก็เจ็บปวดแทนว่าโอ้โห้ แล้วมาโยงใยถึงบุตรตน ด้วย ให้ไปตรวจ DNA เขาก็บอกว่าแบบนี้ไม่ไหวมันเกินไปแล้ว แต่เราก็ลองดูก่อน ถ้าสมมติมันจบสิ้นหายไป ก็อาจจะปล่อยไป แต่ถ้าสมมติยังมาวอแวกันอีก เดี๋ยวก็ต้องหาหนทางในการนำชื่อเสียงเกียรติยศ กลับคืนมา

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube AMARINTV

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ